Ba Chàng Ngốc - The Three Stooges (2012)
     

Ba Chàng Ngốc - The Three Stooges (2012)

Đạo diễn: Bobby Farrelly, Peter Farrelly Diễn viên: Sean Hayes, Chris Diamantopoulos, Will Sasso Thể loại: Hài Hước, Sản xuất: Quốc gia: Mỹ Thời lượng: 92 phút Năm phát hành: 2012 Chất lượng phim: mHD
Trailer
Được 10/10 điểm với 145 phiếu
Nội dung phim Post by: SadPrince1407
Post by:SadPrince1407

Cũng cái tên ‘Ba chàng ngốc’ nhưng là một phiên bản hoàn toàn khác, hoàn toàn mới của Hollywood . Nhiều người có thể nhớ tới bộ phim cùng tựa đề Việt của điện ảnh Ấn Độ vô cùng thành công năm 2009. Nhưng với “ Ba chàng ngốc ” lần này, khán giả sẽ được cười ở những tình huống rất khác, rất Mỹ .

Đúng lúc này, trại trẻ mồ côi, ngôi nhà duy nhất của ba chàng ngốc đang đứng trước nguy cơ đóng cửa do thiếu thốn về tài chính. Nhiệm vụ cứu trại trẻ được trao lên đôi vai của 3 kẻ khờ. Trong 30 ngày, bắt buộc ba chàng phải kiếm được khoản tiền khổng lồ là 830.000 đô la. Lần đầu bước ra thế giới bên ngoài và sải bước trên những con phố của thành phố Big City , những anh hề này gặp một phụ nữ nóng bỏng có tên Lydia, cô ta đưa ra một đề nghị kiếm tiền khá dễ dàng cho họ. Tất cả những gì họ phải làm chỉ là kết liễu cuộc đời của người chồng khốn khổ, bệnh nặng của cô ta để kiếm được khoản tiền kếch xù có thể cứu lấy trại trẻ mồ côi.

Rất cần tiền, khờ khạo, không manh mối, nhưng ba chàng ngốc cũng nhận thấy sự mờ ám trong kế hoạch của cô nàng xấu tính Lydia, đặc biệt là khi họ phát hiện ra mục tiêu của kế hoạch này lại chính là người bạn cũ Teddy, cũng từng sống tại trại trẻ mồ côi. Trong suốt bộ phim, hình ảnh ba chàng khờ khạo với những kiểu tóc không-thể-độc-đáo hơn cùng những tình tiết siêu hài hước sẽ khiến người xem “cười lăn, cười bò”.

Click To Resize

Click To Resize


Click To Resize

Cảm nhận
VuiGhe
Facebook

Bạn còn lạiký tự.

HiepTroll
HiepTroll 4 tháng trước

coi 5s tải 30s

vuvc1412

sao load cham ca? tieng be the nhi?

meocon
meocon 1 năm trước

phim ao the

vuaonline169

:D

migoipp
migoipp 1 năm trước

it phim waaaa ... toan bo koi het ruiiiii.. up phim moi di addd

ngpphung

@danny2707: So với việc nhấp chuột nhiều lần và việc phải ngồi đợi phim load và hay bị giật, không biết bạn sẽ chọn phương án nào.

danny2707

admin oi up cai fan Xem full di moi lan coi nhap zo tung cai met qua ak :D

tungkhungkhiep

có ai biết tên nữ diễn viên vai người mẹ nhận nuôi Moe ko nhỉ????

binhsino

phim hay quá!

clausinplsea

phim nay cung hay đó nhỉ co gan lên nha

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM