Chuyến Bay Định Mệnh - 407 Dark Flight (2012)
     

Chuyến Bay Định Mệnh - 407 Dark Flight (2012)

Đạo diễn: Isara Nadee Diễn viên: Klaokaew Sintepdol, Masha Wattanapanich, Namo Tongkumnerd, Peter Knight. Thể loại: Kinh Dị, Ma, Sản xuất: Quốc gia: Thái Lan Thời lượng: 90 phút Năm phát hành: 2012 Chất lượng phim: SD
Trailer
Được 9/10 điểm với 54 phiếu
Nội dung phim Post by: YaKaTa
Post by:YaKaTa

 

Lấy cảm hứng và tư liệu từ những tai nạn hàng không có thật trong lịch sử Thái Lan, bộ phim 407 Dark Flight (Chuyến bay định mệnh) là phim kinh dị đầu tiên của điện ảnh Thái. Phim đã trở thành một tác phẩm bom tấn và được phát hành tới nhiều nước trên thế giới.

Phim kinh dị 3D đầu tiên của điện ảnh Thái

Bộ phim là hành trình đáng sợ của một nữ tiếp viên và 8 hành khách trên chuyến bay bị nguyền rủa bởi hồn ma người đã chết. Ở độ cao 30.000 feet so với mặt đất, tất cả các hành khách không còn lối thoát nào khác bằng việc tham gia vào một cuộc chiến không cân sức với thế lực ma quỷ.

Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật New (do diễn viên Marsha Watanapanich thủ vai) là một nữ tiếp viên hàng không trẻ và xinh đẹp. 10 năm trước, chuyến bay của New không may gặp nạn khiến tất cả hành khách đều thiệt mạng, chỉ duy nhất mình cô sống sót. May mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhưng lúc nào New cũng bị ám ảnh rằng cô sẽ phải chịu đựng một sự trả thù rất khủng khiếp cho tai nạn thảm khốc này. Trước đó, New đã cố gắng cảnh báo nhưng không một ai tin những gì cô nói bởi họ cho rằng cô bị chấn động tâm lý.

Sau những đợt điều trị kéo dài hàng năm trời, New quyết định trở lại với công việc yêu thích. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng chuyến bay đầu tiên của mình trên chiếc Boeing 407 cũng là chuyến bay mang nỗi ám ảnh từ quá khứ. Khi New nhận ra đây chính là chiếc máy bay gặp nạn 10 năm trước đã được sơn sửa lại thì cũng là lúc cô phát hiện sự có mặt của những hành khách “không mời mà đến”, những hồn ma của người chết đang trở về báo thù.

Linh cảm của New đã trở thành sự thật và mọi cố gắng đều trở nên quá muộn bởi chuyến bay đã cất cánh. Ở độ cao 30.000 feet so với mặt đất, lưỡi hái định mệnh đang chờ New và 8 hành khách vô tội, liệu họ có thoát khỏi thảm kịch kinh khủng nhất đời mình?

Cảm nhận
VuiGhe
Facebook

Bạn còn lạiký tự.

dinkyxun

moi nguoi oi hay hok za

dinkyxun

sao hok xem duoc ta

Girl-baby90

8-}

Girl-baby90

troi oi .dang o trong phong mot minh coi xong khong zam di tollet luon .hichic.kinh khung .

kylteen
kylteen 1 năm trước

:( phim dở tệ ,chẳng đáng sợ chút nào

longprokg123

phim hay cực đỉnh mà khúc sau vai chính chết :((

longprokg123

đi đái trước rồi hã coi

longprokg123

;)

nhoksocklop6

hehe phim hay thiet

BiDevil
BiDevil 1 năm trước

phim nài coi muốn té đái >.

nhoksocklop6

xem phim này ghe quá ak

keoxizo
keoxizo 1 năm trước

ghe quảng cáo nhìu zùi xem sợ vãi đái

nhocyoutuu

8-}thấy ghê wa

Từ Khóa: Đang cập nhật

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM