Vòng Tròn Oan Nghiệt - Ring - Ringu (1998)
     

Vòng Tròn Oan Nghiệt - Ring - Ringu (1998)

Đạo diễn: Hideo Nakata Diễn viên: Nanako Matsushima, Miki Nakatani, Hiroyuki Sanada, Yuko Takeuchi, Hitomi Sato Thể loại: Ma, Sản xuất: Quốc gia: Nhật Bản Thời lượng: 96 phút Năm phát hành: 1998 Chất lượng phim: SD
Trailer
Được 9/10 điểm với 28 phiếu
Nội dung phim Post by: SadPrince1407
Post by:SadPrince1407

Ringu được xây dựng dựa trên tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Koji Suzuki được xuất bản vào năm 1991 và cho đến nay vẫn được coi là một hiện tượng của văn học Nhật Bản.

Mở đầu bộ phim là hình ảnh Masami (Hitomi Sato) đang kể cho cô bạn của mình nghe về một cuốn băng đáng sợ. Nếu bạn xem nó, bạn sẽ chết một tuần sau đó.Để trả đũa cô bạn, Tomoko nói rằng cô đã xem một cuốn băng lạ cùng với  nhóm bạn khi họ cùng nhau đi du lịch ở Izu.Câu chuyện tưởng như chỉ là một trò đùa vô hại, ngờ đâu một lúc sau, Tomoko thì đột tử trong nhà bếp còn Masami sau đó đã phát điên.

Dì của Tomoko,  Reiko Asakawa (Nanako Matsushima) là một phóng viên truyền hình đang tìm hiểu câu chuyện về cuốn băng kì lạ được lan truyền. Sau cái chết của cô cháu gái, Reiko quyết định điều tra rõ ngọn ngành sự việc và cũng vô tình xem được cuốn băng tử thần đó. Sự việc càng trở nên đáng sợ khi bức ảnh chụp Reiko chỉ thấy một khuôn mặt bị biến dạng. Cùng với sự giúp đỡ của người chồng cũ Ryuji (Hiroyuki Sanada), một giảng viên đại học, họ khám phá ra câu chuyện về một người phụ nữ có khả năng ngoại cảm đã tiên đoán được việc núi lửa phun trào 40 năm về trước.

Những bí mật về người phụ nữ kia cũng dần được hé lộ và thời điểm cận kề cái chết của Reiko, Ryuji và cậu con trai Koichi của họ cũng đang đến gần...

Cảm nhận
VuiGhe
Facebook

Bạn còn lạiký tự.

nguyennhox

coi ko đc cái j hết chán quá :(

nh0cbe09x

phim hỏng ad ơi

phungxuanhoang1998

sao phim này coi ko dc hả mod

quangtphlove

AD oy Sao nó bị lỗi hết chơn goy.

cuongcachua

Oh ! phim hay :-bd tks ad nhá \m/

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM