Bakugan Battle Brawlers Tập 1

145,951 lượt xem
401
627
Danh sách tập
Thông tin
Bình luận
Tập
Nhóm sub: VuiGhe Sub
Trong thế giới song song của Vestroia, một Bakugan mạnh mẽ đang tìm kiếm quyền lực (trong hình cầu nhỏ có một sức mạnh rất lớn mà khi vào biến thành một chiến binh có quyền lực rất mạnh mẽ) tên là Naga để hấp thụ năng lượng của hai lõi đối lập rằng bảo tồn sự cân bằng và hòa bình trong Vestroia. Tuy nhiên hắn hấp thụ quá nhiều sức mạnh và năng lượng trong Core Silent, nguồn năng lượng tiêu cực. Các Core Infinity, nguồn năng lượng tích cực đã được hấp thụ bởi Wavern, em gái của hắn.
Trong phần đầu tiên, trung tâm câu chuyện về sáu người bạn, những người tìm thấy thẻ bài rơi từ trên bầu trời, chính xác hơn là Vestroia. Trong trận chiến Bakugan Battle Brawlers gồm có 8 chiến binh: Dan, Shun, Runo, Marucho, Julie, Alice, Fionna và cuối cùng là Joe. Họ cùng nhau tìm hiểu thêm về nguồn gốc của Bakugan, Vestroia, các trò chơi liên quan đến họ, và trận chiến chống lại Doom.
Chiến binh bakuganBakugan vietsub
Bakugan Battle Brawlers Bakugan Battle Brawlers Vietsub Bakugan Battle Brawlers HD tập 1 Bakugan Battle Brawlers tập mới nhất