[Bản Quyền] Dr Stone: Tiến Sĩ Đá Tập 1

8,639 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Season 2 - 25 - 35
Season 1 - 1 - 24
Tập
Thể loại: Viễn Tưởng
Tổng số tập: 35 tập

Bản quyền phát hành thuộc về TrueID, cấp phép cho vuighe.net giấy phép có giới hạn và không độc quyền để phân phối, tiếp thị, hiển thị trên lãnh thổ Việt Nam thông qua hình thức nhúng từ nền tảng Dịch vụ TrueID.

Tiến Sĩ Đá (Dr. Stone) bắt đầu khi cậu học sinh trung học Taiju Oki cuối cùng cũng sẵn sàng thổ lộ tình cảm với Yuzuriha Ogaw sau 5 năm giấu kín tình cảm. Tuy nhiên, ngay hôm đó, một luồng sáng xanh khi mắt trang đến Trái Đất và đá nhân loại trên toàn thế giới. Tìm kiếm thiên niên kỷ sau, Taiju tỉnh dậy và nhận ra thế giới hiện đại không còn nữa, thiên niên kỷ đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Thế giới đá, Taiju gặp lại Senku Ishigami - người bạn đam mê khoa học. Senku đã lên kế hoạch phục hồi toàn bộ nền văn minh với khoa học kiến ​​thức. Họ kết hợp với nhau để sớm tìm ra phương pháp hồi sinh những người bị hóa đá. Tuy nhiên, kế hoạch của Senku bị sai lệch bởi những người khác của tỉnh. Và nguyên nhân cho sự biến hóa của các loài người vẫn chưa được giải đáp.
[Bản Quyền] Dr Stone: Tiến Sĩ Đá [Bản Quyền] Dr Stone: Tiến Sĩ Đá Vietsub [Bản Quyền] Dr Stone: Tiến Sĩ Đá HD   tập 1 [Bản Quyền] Dr Stone: Tiến Sĩ Đá tập mới nhất