[Bản Quyền] Higurashi: When They Cry Gou: Khi Ve Sầu Khóc Tập 1

1,231 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Kinh DịKịch Tính
Tổng số tập: 24 tập

Bản quyền phát hành thuộc về TrueID, cấp phép cho vuighe.net giấy phép có giới hạn và không độc quyền để phân phối, tiếp thị, hiển thị trên lãnh thổ Việt Nam thông qua hình thức nhúng từ nền tảng Dịch vụ TrueID.

Trong Khi Ve Sầu Khóc (Higurashi: When They Cry GOU), Rika Furude và nhóm bạn sống ở ngôi làng nhỏ Hinamizawa trên miền núi. Vào một ngày hè oi bức năm 1983, cậu học sinh Keiichi Maebara chuyển đến Hinamizawa và trở thành thành viên nam duy nhất của nhóm. Họ tận hưởng những ngày tháng học tập, vui chơi yên bình cùng nhau. Cuộc sống hạnh phúc của Keiichi cứ thế tiếp diễn cho đến một ngày cậu phát hiện ra trong ngôi làng hẻo lánh này từng có những bí mật đen tối, và bạn bè có vẻ đang cố che giấu những điều đó. Sau nhiều sự kiện, cậu nghi ngờ chính những người bạn của mình dường như có liên quan đến loạt bí mật đó. Tiếng ve sầu kêu inh ỏi như cố cảnh báo cậu những chuyện không hay. Và Keiichi phải làm thế nào để ngăn chặn thảm kịch sắp xảy đến?
[Bản Quyền] Higurashi: When They Cry Gou: Khi Ve Sầu Khóc [Bản Quyền] Higurashi: When They Cry Gou: Khi Ve Sầu Khóc Vietsub [Bản Quyền] Higurashi: When They Cry Gou: Khi Ve Sầu Khóc HD   tập 1 [Bản Quyền] Higurashi: When They Cry Gou: Khi Ve Sầu Khóc tập mới nhất