[Bản Quyền] Marvel: Blade Tập 1

1,207 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Hành Động
Tổng số tập: 12 tập

Bản quyền phát hành thuộc về TrueID, cấp phép cho vuighe.net giấy phép có giới hạn và không độc quyền để phân phối, tiếp thị, hiển thị trên lãnh thổ Việt Nam thông qua hình thức nhúng từ nền tảng Dịch vụ TrueID.

Blade là thợ săn ma cà rồng mang dòng máu nửa người, nửa ma cà rồng. Anh có sức mạnh siêu phàm, giác quan nhạy bén, sức chịu đựng phi thường và khả năng tự phục hồi vết thương nhanh chóng. Trong một lần đến Nhật Bản làm nhiệm vụ, Blade phát hiện ra Deacon Frost là kẻ đã sát hại mẹ anh. Cùng với Makoto - một thợ săn ma cà rồng trẻ tuổi tại Nhật Bản, Blade truy đuổi Deacon Frost và tổ chức ma cà rồng bí ẩn của hắn là Existence trên khắp châu Á. Từ Nhật Bản đến Philippines, từ Indonesia đến Việt Nam, và cuối cùng là ở Cambodia, nhân vật phản anh hùng phải chiến đấu với hàng loạt loài ma cà rồng bí ẩn. Liệu anh rốt cuộc có thể trừng trị được Deacon Frost?
[Bản Quyền] Marvel: Blade [Bản Quyền] Marvel: Blade Vietsub [Bản Quyền] Marvel: Blade HD   tập 1 [Bản Quyền] Marvel: Blade tập mới nhất