[Bản Quyền] Marvel: Iron Man Tập 1

600 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Hành ĐộngRobot
Tên khác: Người Sắt
Tổng số tập: 12 tập

Bản quyền phát hành thuộc về TrueID, cấp phép cho vuighe.net giấy phép có giới hạn và không độc quyền để phân phối, tiếp thị, hiển thị trên lãnh thổ Việt Nam thông qua hình thức nhúng từ nền tảng Dịch vụ TrueID.

Tony Stark là CEO của một nhà máy sản xuất vũ khí khổng lồ, một kỹ sư, đồng thời là nhà vật lý học, nhà phát minh lỗi lạc. Trong một lần bị bọn khủng bố bắt giữ, Tony đã phát triển bộ đồ Người Sắt và trốn thoát thành công. Kể từ đó, anh thề sẽ không lãng phí cơ hội nào trong cuộc sống và giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Cũng vì mục đích đó, anh đến Nhật Bản để xây dựng Arc Station - nhà máy điện có thể cung cấp năng lượng miễn phí vô hạn cho cả thế giới. Đồng thời, Tony dự định nghỉ hưu và chuẩn bị sản xuất hàng loạt phiên bản Iron Man Dio, nhằm thay anh thực hiện tiếp các nhiệm vụ sinh tử. Song, kế hoạch của Tony bị phá hỏng bởi Zodiac - tổ chức tuyệt mật được tài trợ bởi nhóm khủng bố A.I.M. Một cuộc chiến mới lại bắt đầu.
[Bản Quyền] Marvel: Iron Man [Bản Quyền] Marvel: Iron Man Vietsub [Bản Quyền] Marvel: Iron Man HD   tập 1 [Bản Quyền] Marvel: Iron Man tập mới nhất