[Bản Quyền] Mirai: Em Gái Tới Từ Tương Lai

876 lượt xem
Share
0
0
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tên khác: Mirai of the Future

Bản quyền phát hành thuộc về TrueID, cấp phép cho vuighe.net giấy phép có giới hạn và không độc quyền để phân phối, tiếp thị, hiển thị trên lãnh thổ Việt Nam thông qua hình thức nhúng từ nền tảng Dịch vụ TrueID.

Trong Mirai: Em Gái Tới Từ Tương Lai (Mirai), cậu bé Kun có một tuổi thơ hạnh phúc cho đến khi ba mẹ sinh thêm em gái Mirai. Vốn được cưng chiều, sự xuất hiện của Mirai khiến Kun cảm thấy ghen tị xen lẫn tủi thân. Cho đến một ngày, ở mảnh sân Kun hay chơi đùa xuất hiện một “cánh cửa thần kỳ”. Nó đưa cậu bé cuốn vào thế giới nơi quá khứ, thực tại và tương lai đan xen. Cậu lần lượt gặp những người thân trong gia đình mình ở các độ tuổi khác nhau: mẹ Kun khi còn là bé gái, cụ ông khi ở độ tuổi trai tráng và em gái Kun - bé Mirai - khi đã là một nữ sinh trung học. Trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu, liệu Kun có học được cách để trở thành một người anh trai đúng nghĩa?
[Bản Quyền] Mirai: Em Gái Tới Từ Tương Lai [Bản Quyền] Mirai: Em Gái Tới Từ Tương Lai Vietsub [Bản Quyền] Mirai: Em Gái Tới Từ Tương Lai HD [Bản Quyền] Mirai: Em Gái Tới Từ Tương Lai full