[Bản Quyền] Noragami: Vị Thần Lang Thang Tập 1

17,826 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Hành Động
Tổng số tập: 12 tập

Bản quyền phát hành thuộc về TrueID, cấp phép cho vuighe.net giấy phép có giới hạn và không độc quyền để phân phối, tiếp thị, hiển thị trên lãnh thổ Việt Nam thông qua hình thức nhúng từ nền tảng Dịch vụ TrueID.

Trong Vị Thần Lang Thang (Noragami), cuộc sống của Hiyori Iki cứ thế phẳng lặng cho tới khi cô cố gắng bảo vệ một người lạ khỏi tai nạn xe buýt. Sự kiện khiến linh hồn Hiyori thường xuyên thoát xác và cô gái nay nhận thức được hai thế giới song song: Trần Gian - nơi người phàm cùng các sinh vật cư ngụ; và Thế Giới Bên Kia - chốn ác quỷ cũng như linh hồn con người vất vưởng. Linh hồn Hiyori tình cờ gặp gỡ Yato - vị thần thiên tai không có ai thờ phụng. Cố gắng thay đổi thực tế phũ phàng, Yato quyết định chấp nhận mọi lời thỉnh cầu với giá chỉ 5 yen. Cùng với Regalia - thần khí của Yato vốn bắt nguồn từ hồn ma lang thang Yukine, họ bắt đầu một chuyến hành trình đầy gian nan.
[Bản Quyền] Noragami: Vị Thần Lang Thang [Bản Quyền] Noragami: Vị Thần Lang Thang Vietsub [Bản Quyền] Noragami: Vị Thần Lang Thang HD   tập 1 [Bản Quyền] Noragami: Vị Thần Lang Thang tập mới nhất