[Bản Quyền] Sorcerous Stabber Orphen: Revival: Truy Tìm Tung Tích Pháp Sư Vĩ Đại Tập 1

847 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Hành ĐộngPhiêu Lưu
Tên khác: Majutsushi Orphen Hagure Tabi
Tổng số tập: 25 tập

Bản quyền phát hành thuộc về TrueID, cấp phép cho vuighe.net giấy phép có giới hạn và không độc quyền để phân phối, tiếp thị, hiển thị trên lãnh thổ Việt Nam thông qua hình thức nhúng từ nền tảng Dịch vụ TrueID.

Truy Tìm Tung Tích Pháp Sư Vĩ Đại (Sorcerous Stabber Orphen: Revival) theo chân Orphen - chàng trai trẻ hành nghề cho vay ở các con hẻm nhỏ phía sau thành phố Totokanta. Anh từng được xem là một trong những phù thủy có triển vọng nhất tại Tower of Fang. Một ngày nọ, Orphen gặp Volkan và Dortin. Dưới vỏ bọc của những thương gia giàu có, họ tiếp cận gia đình Everlasting để thực hiện một vụ lừa đảo. Đột nhiên có một con quái vật to lớn tấn công dinh thự. Giữa lúc náo loạn, Orphen nhận ra chị gái Azalie của mình chính là con quái vật đó. Từ đó, anh không ngừng cố gắng biến Azalie trở lại hình dạng con người dù có phải đương đầu với biết bao nguy hiểm trong một thế giới rộng lớn đầy bí mật.
[Bản Quyền] Sorcerous Stabber Orphen: Revival: Truy Tìm Tung Tích Pháp Sư Vĩ Đại [Bản Quyền] Sorcerous Stabber Orphen: Revival: Truy Tìm Tung Tích Pháp Sư Vĩ Đại Vietsub [Bản Quyền] Sorcerous Stabber Orphen: Revival: Truy Tìm Tung Tích Pháp Sư Vĩ Đại HD   tập 1 [Bản Quyền] Sorcerous Stabber Orphen: Revival: Truy Tìm Tung Tích Pháp Sư Vĩ Đại tập mới nhất