[Bản Quyền] Tôi Đang Đứng Trên 1.000.000 Cuộc Đời: Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng Tập 1

1,618 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Hành ĐộngGiả Tưởng
Tổng số tập: 12 tập

Bản quyền phát hành thuộc về TrueID, cấp phép cho vuighe.net giấy phép có giới hạn và không độc quyền để phân phối, tiếp thị, hiển thị trên lãnh thổ Việt Nam thông qua hình thức nhúng từ nền tảng Dịch vụ TrueID.

Trong Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng (I'm Standing On 1.000.000 Lives), Yotsuya Yuusuke cùng hai người bạn Shindou và Hakozaki được đưa ra một thế giới kỳ lạ và chưa từng được biết đến. This is being a lot of life of products. Medium set foot to, họ gặp một người tự xưng là Game Master và được giao một nhiệm vụ trong giới hạn thời gian. Để hỗ trợ bộ ba trong nhiệm vụ này, Game Master ban cho Shindou và Hakozaki lần lượt đóng vai trò của pháp sư và chiến binh, còn Yotsuya ngẫu nhiên nhận vai trò của một nông dân. Cuộc sống phiêu lưu ngẫu nhiên của ba cậu học sinh bắt đầu từ đây. Họ không có lựa chọn nào khác bên ngoài công việc phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao, vì bảo vệ mục tiêu thế giới thực khỏi những con quỷ và quái vật hung ác.
[Bản Quyền] Tôi Đang Đứng Trên 1.000.000 Cuộc Đời: Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng [Bản Quyền] Tôi Đang Đứng Trên 1.000.000 Cuộc Đời: Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng Vietsub [Bản Quyền] Tôi Đang Đứng Trên 1.000.000 Cuộc Đời: Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng HD   tập 1 [Bản Quyền] Tôi Đang Đứng Trên 1.000.000 Cuộc Đời: Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng tập mới nhất