[Bản Quyền] Yashahime: Princess Half-demon: Công Chúa Bán Yêu Tập 1

2,207 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Season 2 - 25 - 48
Season 1 - 1 - 24
Tập
Thể loại: Phiêu LưuGiả Tưởng
Tổng số tập: 48 tập

Bản quyền phát hành thuộc về TrueID, cấp phép cho vuighe.net giấy phép có giới hạn và không độc quyền để phân phối, tiếp thị, hiển thị trên lãnh thổ Việt Nam thông qua hình thức nhúng từ nền tảng Dịch vụ TrueID.

Công Chúa Bán Yêu (Yashahime: Princess Half-Demon) là phần hậu truyện của loạt InuYasha nổi tiếng. Ở thời phong kiến Nhật Bản, cặp song sinh bán yêu Towa và Setsuna bị chia cắt trong một vụ cháy rừng. Trong lúc tuyệt vọng tìm kiếm em gái, Towa lang thang vào đường hầm bí ẩn dẫn cô đến Nhật Bản ngày nay. Tại đây, Towa được Sota - em trai của Kagome Higurashi - và gia đình cậu tìm thấy. Mười năm sau, đường hầm kết nối hai thời đại bỗng nhiên mở trở lại, cho phép Towa đoàn tụ với Setsuna - người hiện là thợ săn quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng trước sự kinh ngạc của Towa, Setsuna dường như đã mất hết ký ức về cô. Chuyến hành trình mới còn có sự tham gia của Moroha - con gái của Inu Yasha và Kagome. Ba cô gái trẻ nay bước vào một cuộc phiêu lưu giữa hai thời đại để tìm kiếm quá khứ đã mất.
[Bản Quyền] Yashahime: Princess Half-demon: Công Chúa Bán Yêu [Bản Quyền] Yashahime: Princess Half-demon: Công Chúa Bán Yêu Vietsub [Bản Quyền] Yashahime: Princess Half-demon: Công Chúa Bán Yêu HD   tập 1 [Bản Quyền] Yashahime: Princess Half-demon: Công Chúa Bán Yêu tập mới nhất