Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi Tập 1

427,494 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Season 2 - 25 - 48
Season 1 - 1 - 24
Tập
Nhóm sub: Phim1080
Tổng số tập: 48 tập
Đây chính là một bom tấn mới nối tiếp những nội dung của vũ trụ Inuyasha lừng danh. Câu chuyện lần này sẽ theo chân các cô con gái của Sesshomaru và Inuyasha trong hành trình vượt thời gian của mình:
Tại Nhật Bản thời phong kiến, một cặp song sinh bán yêu là Towa và Setsuna đã bị chia cắt bởi một trận hỏa hoạn trong rừng. Trong khi mòn mỏi tìm kiếm em gái mình, Towa đã rơi vào một đường hầm bí ẩn mang cô tới đất nước Nhật Bản hiện đại. Ở đây, cô đã được em trai của Higurashi Kagome là Sota cùng gia đình tìm thấy và nuôi dưỡng. 

Mười năm sau, đường hầm kết nối giữa hai dòng thời gian lại một lần nữa mở ra cho phép Towa có thể đoàn tụ được với Setsuna. Giờ cô em gái bé bỏng đã trở thành một người diệt yêu quái dưới trướng của Kohaku. Nhưng một điều bất ngờ hơn đó là Setsuna dường như đã mất mọi kí ức về người chị gái của mình. 
Cùng đồng hành với họ là con gái của Inuyasha và Kagome có tên Moroha. Ba cô gái trẻ bắt đầu cuộc hành trình giữa hai thế giới để tìm kiếm lại quá khứ của mình.
Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi Vietsub Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi HD   tập 1 Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi tập mới nhất