High☆Speed!: Free! Starting Days

19,074 lượt xem
Share
0
0
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Nhóm sub: Ogawa Fansub
Vào một ngày nọ, Nanase Haruka nhận thấy mình có một cảm giác rất đặc biệt với những dòng nước mát mẻ. Giải đấu bơi tiếp sức cũng là cuộc thi cuối cùng mà nhóm của Haruka, Tachibana Makoto, Hazuki Nagisa và Matsuoka Rin có thể tham gia tại trường tiểu học. Từ đó, họ đã nhận ra được rất nhiều điều mới lạ trong cuộc sống của mình.
Vào mùa xuân, khi những cánh hoa anh đào đã nở rộ khắp chốn, Haruka cùng Makoto chuyển đến trường Trung học Iwatobi và bắt đầu một cuộc sống mới. Cả hai người họ đều tham gia vào đội tuyển bơi lội của trường, đồng thời lên thi đấu giải bơi tiếp sức cùng hai cậu bạn mới là Asahi và Kirishima Ikuya. Thế nhưng cả bốn người họ đều mang trong mình những mục tiêu cùng tư tưởng khác nhau, cũng như phải đối mặt với những khó khăn trước mắt, buổi tập luyện cho giải đấu của họ đều không diễn ra thuận lợi.
Điều quan trọng nhất để tạo nên một nhóm vững mạnh là gì? Liệu Haruka, người bị đắm chìm trong giải đấu của quá khứ, sẽ ra sao?
High Speed! -Free! Starting Days-, cùng theo dõi những chàng trai ấy để tìm ra câu trả lời và khám phá những điều mới mẻ về môn bơi lội.
Họ đã đặt cược cả tương lai mình vào môn bơi lội, tuổi trẻ tươi đẹp đã chính thức bắt đầu.
High☆Speed!: Free! Starting Days High☆Speed!: Free! Starting Days Vietsub High☆Speed!: Free! Starting Days HD High☆Speed!: Free! Starting Days full