Karakai Jouzu no Takagi-san Tập 1

598,985 lượt xem
Share
2,900
3,229
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Season 1 - 0 - 12
Season 2 - 13 - 24
Tập
Câu chuyện xoay quanh Nishikata - một cậu học sinh trung học suốt ngày bị châm chọc, bị cho "ăn hành" bởi cô nàng lợi hại (lợi thì ít mà hại thì nhiều) bàn bên Takagi. Từ lúc đó trở đi, cậu đã thề rằng sẽ có một ngày cậu trả "mối thù" này và trêu chọc lại cô bé. Cơ mà cậu lại luôn bị "phản dame" một cách ngoạn mục. Liệu sẽ có cơ hội chiến thắng mong manh nào cho cậu nhóc không?
Karakai Jouzu no Takagi-san Karakai Jouzu no Takagi-san Vietsub Karakai Jouzu no Takagi-san HD   tập 1 Karakai Jouzu no Takagi-san tập mới nhất
Horimiya - Xăm hình có chắc là "Badboi"?
Tin Anime
Horimiya - Xăm hình có chắc là "Badboi"?
Vào hôm thứ ba, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Horimiya được dựa trên manga cùng tên của tác giả Daisuke Hagiwara đã công bố promo video đầu tiên cho dự án kể từ khi được công bố sản xuất. Bộ anime được hứa hẹn sẽ lên sóng vào năm 2021 sắp tới.
Fruits Basket hẹn lịch “chia tay” vào năm 2021 sắp tới!
Tin Anime
Fruits Basket hẹn lịch “chia tay” vào năm 2021 sắp tới!
Trong tập cuối cùng và đồng thời cũng là tập thứ 25 của bộ anime truyền hình Fruits Basket 2nd Season đã công bố vào hôm thứ 3 sẽ phát hành mùa mới và đây đồng thời cũng sẽ là mùa cuối cùng của dự án. Dự án mới sẽ có tên đầy đủ là “Fruits Basket the Final”. Bộ anime sẽ được lên sóng trên các kênh như TV Tokyo, TV Aichi và TV Osaka vào năm 2021 sắp tới.