Keishicho Tokumu-bu Tokushu Kyoaku-han Taisaku-Shitsu Dai-Nana-ka: Tokunana

9,791 lượt xem
Share
93
144
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Thể loại: Hành Động
Lấy bối cảnh của Tokyo ở một thế giới khác, câu chuyện dõi theo bước chân của Tokunana - một đơn vị tập hợp những người đặc biệt thuộc Phòng Cảnh sát Thủ đô. Tokunana chiến đấu chống lại "Nine" - một tổ chức tội phạm chuyên tôn thờ những con rồng đã từng tồn tại ở thế giới này.

Keishicho Tokumu-bu Tokushu Kyoaku-han Taisaku-Shitsu Dai-Nana-ka: Tokunana Keishicho Tokumu-bu Tokushu Kyoaku-han Taisaku-Shitsu Dai-Nana-ka: Tokunana Vietsub Keishicho Tokumu-bu Tokushu Kyoaku-han Taisaku-Shitsu Dai-Nana-ka: Tokunana HD Keishicho Tokumu-bu Tokushu Kyoaku-han Taisaku-Shitsu Dai-Nana-ka: Tokunana full
Horimiya - Xăm hình có chắc là "Badboi"?
Tin Anime
Horimiya - Xăm hình có chắc là "Badboi"?
Vào hôm thứ ba, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Horimiya được dựa trên manga cùng tên của tác giả Daisuke Hagiwara đã công bố promo video đầu tiên cho dự án kể từ khi được công bố sản xuất. Bộ anime được hứa hẹn sẽ lên sóng vào năm 2021 sắp tới.
Fruits Basket hẹn lịch “chia tay” vào năm 2021 sắp tới!
Tin Anime
Fruits Basket hẹn lịch “chia tay” vào năm 2021 sắp tới!
Trong tập cuối cùng và đồng thời cũng là tập thứ 25 của bộ anime truyền hình Fruits Basket 2nd Season đã công bố vào hôm thứ 3 sẽ phát hành mùa mới và đây đồng thời cũng sẽ là mùa cuối cùng của dự án. Dự án mới sẽ có tên đầy đủ là “Fruits Basket the Final”. Bộ anime sẽ được lên sóng trên các kênh như TV Tokyo, TV Aichi và TV Osaka vào năm 2021 sắp tới.