Kimetsu no Yaiba Movie 1: Mugen Ressha Hen (Chuyến Tàu Bất Tận)

310,190 lượt xem
Share
1,541
1,752
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Thể loại: Hành ĐộngKinh Dị
Nhóm sub: VuiGhe SubRamen Fansub

Thời gian ra mắt movie tại rạp (dự kiến): https://tinanime.com/kimetsu-no-yaiba-movie-da-co-moc-thoi-gian-cu-the-len-song-tai-viet-nam
Sau khi kết thúc 26 tập anime, arc Chuyến Tàu Bất Tận được quyết định chuyển sang chiếu điện ảnh (Movie). Câu chuyện xoay quanh về việc Tanjiro cùng với 2 đồng đội của mình là Zenitsu và Inosuke lên đường làm nhiệm vụ trên một chuyến tàu với Hỏa Trụ Rengoku Kyojuro để tiêu diệt ác quỷ đã hành hạ người dân và hạ sát các thành viên của Sát Quỷ Đội có mặt tại hiện trường.

Xem Anime tại: https://vuighe.net/kimetsu-no-yaiba/ 

Kimetsu no Yaiba Movie 1: Mugen Ressha Hen (Chuyến Tàu Bất Tận) Kimetsu no Yaiba Movie 1: Mugen Ressha Hen (Chuyến Tàu Bất Tận) Vietsub Kimetsu no Yaiba Movie 1: Mugen Ressha Hen (Chuyến Tàu Bất Tận) HD Kimetsu no Yaiba Movie 1: Mugen Ressha Hen (Chuyến Tàu Bất Tận) full
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Tin Anime
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Vào hồi giữa tuần này, Văn phòng Công tố Tokyo đã đề trình bản cáo trạng chính thức tuyên bố thêm một hành vi khiếm nhã mới được công bố của tác giả act-age, Tatsuya Matsuki. Bản cáo trạng dành riêng cho hành vi khiếm nhã thứ 2 trong số 2 hành vi không đúng đắn của Matsuki đã bị cáo buộc thực hiện vào ngày 18 tháng 6.
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Tin Anime
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Vào tuần trước, "Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season" tiếp tục trụ vững ngôi vương trong tuần thứ 9, nhưng sau 2 tuần trụ vững ngôi vương luôn luôn tìm tàng trước nguy cơ rớt hạng ở tuần thứ 3. Liệu câu chuyện này có lặp lại một lần nữa ở "Re:Zero" hay không đây?