Koi to Producer: EVOL×LOVE Tập 4

72,028 lượt xem
Share
417
493
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Lãng MạnÂm NhạcSiêu Nhiên
Câu chuyện xoay quanh một cô gái được thừa hưởng lại cả một công ty từ người cha quá cố của mình. Nghe một công ty thì sang nhưng thực chất đầy là một công ty đang trên bờ vực phá sản. Thiếu tiền, cô phải trở thành một "nhà sản xuất" để cứu công ty khỏi bờ vực đấy.
Trong quá trình làm việc, cô đã gặp được 4 chàng trai: chuyên gia tài chính - Zen, idol Kira, cảnh sát viên Haku và nhà thần kinh học hàng đầu Simon. Họ đã được gắn kết với nhau bởi bí ẩn về sự tồn tại của sức mạnh đặc biệt được gọi là "Evol".
Koi to Producer: EVOL×LOVE Koi to Producer: EVOL×LOVE Vietsub Koi to Producer: EVOL×LOVE HD   tập 4 Koi to Producer: EVOL×LOVE tập mới nhất
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Tin Anime
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Vào hồi giữa tuần này, Văn phòng Công tố Tokyo đã đề trình bản cáo trạng chính thức tuyên bố thêm một hành vi khiếm nhã mới được công bố của tác giả act-age, Tatsuya Matsuki. Bản cáo trạng dành riêng cho hành vi khiếm nhã thứ 2 trong số 2 hành vi không đúng đắn của Matsuki đã bị cáo buộc thực hiện vào ngày 18 tháng 6.
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Tin Anime
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Vào tuần trước, "Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season" tiếp tục trụ vững ngôi vương trong tuần thứ 9, nhưng sau 2 tuần trụ vững ngôi vương luôn luôn tìm tàng trước nguy cơ rớt hạng ở tuần thứ 3. Liệu câu chuyện này có lặp lại một lần nữa ở "Re:Zero" hay không đây?