Kyoshin to Hyouka no Shiro Tập 1

9,533 lượt xem
Share
83
84
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Siêu NhiênGiả Tưởng
Nhóm sub: Cửu Vạn
Câu chuyện được lấy bối cảnh, tỉnh Nagasaki, ở thành phố Minami Shimabara, nguồn gốc của cuộc nổi loạn Shimabara đưa làn sóng xung kích đi khắp Nhật Bản vào đầu thời kỳ Edo. Đó cũng là nơi mà một học sinh cao trung năm 3 tên là Shirou dành những ngày tháng bên bạn bè của mình.
Vào một ngày mùa hè, Akane, người bạn thời thơ ấu của Shirou trở về Minami Shimabara từ Tokyo. Shirou và Akane đã đi dạo xung quanh vùng Minami Shimabara với một người bạn khác có tên là Tokiya. Trong khi nhóm bạn đang phải đối mặt với sự hoang mang trong tâm lý thì một sinh vật bí ẩn có tên là Goron đã đột nhiên xuất hiện. Cuộc gặp gỡ với một sinh vật bí ẩn này đã khiến sự kiện lớn lại diễn ra một lần nữa ở thành phố này.

Kyoshin to Hyouka no Shiro Kyoshin to Hyouka no Shiro Vietsub Kyoshin to Hyouka no Shiro HD   tập 1 Kyoshin to Hyouka no Shiro tập mới nhất
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Tin Anime
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Vào hồi giữa tuần này, Văn phòng Công tố Tokyo đã đề trình bản cáo trạng chính thức tuyên bố thêm một hành vi khiếm nhã mới được công bố của tác giả act-age, Tatsuya Matsuki. Bản cáo trạng dành riêng cho hành vi khiếm nhã thứ 2 trong số 2 hành vi không đúng đắn của Matsuki đã bị cáo buộc thực hiện vào ngày 18 tháng 6.
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Tin Anime
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Vào tuần trước, "Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season" tiếp tục trụ vững ngôi vương trong tuần thứ 9, nhưng sau 2 tuần trụ vững ngôi vương luôn luôn tìm tàng trước nguy cơ rớt hạng ở tuần thứ 3. Liệu câu chuyện này có lặp lại một lần nữa ở "Re:Zero" hay không đây?