[Lồng Tiếng] Gleipnir - Sợi Xích Thần Tập 1

24,208 lượt xem
Share
82
99
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Tập
Thể loại: Hành ĐộngSiêu Nhiên
Nhóm sub: VuiGhe Dub
Câu chuyện về một học sinh cấp ba tên Kagaya Shuichi với phương châm sống “Đừng dính vô bất cứ chuyện gì”, chấp nhận một cuộc đời tẻ nhạt. Cho đến một ngày… Shuichi phát hiện ra mình có một năng lực đặc biệt, đó là biến hình thành… một con thú nhồi bông. Không nói chơi đâu, cũng nhờ năng lực này mà Shuichi đã cứu được Aoki Kurea, một cô gái đã suýt chết trong vụ hoả hoạn, và người con gái đó, sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Shuichi.
[Lồng Tiếng] Gleipnir - Sợi Xích Thần [Lồng Tiếng] Gleipnir - Sợi Xích Thần Vietsub [Lồng Tiếng] Gleipnir - Sợi Xích Thần HD   tập 1 [Lồng Tiếng] Gleipnir - Sợi Xích Thần tập mới nhất
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Tin Anime
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Vào hồi giữa tuần này, Văn phòng Công tố Tokyo đã đề trình bản cáo trạng chính thức tuyên bố thêm một hành vi khiếm nhã mới được công bố của tác giả act-age, Tatsuya Matsuki. Bản cáo trạng dành riêng cho hành vi khiếm nhã thứ 2 trong số 2 hành vi không đúng đắn của Matsuki đã bị cáo buộc thực hiện vào ngày 18 tháng 6.
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Tin Anime
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Vào tuần trước, "Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season" tiếp tục trụ vững ngôi vương trong tuần thứ 9, nhưng sau 2 tuần trụ vững ngôi vương luôn luôn tìm tàng trước nguy cơ rớt hạng ở tuần thứ 3. Liệu câu chuyện này có lặp lại một lần nữa ở "Re:Zero" hay không đây?