Lupin III: The First

9,242 lượt xem
Share
17
17
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Thương hiệu Lupin Đệ Tam (Cháu 3 đời của siêu trộm Arsène Lupin) đã phát triển từ nửa thế kỷ qua, vượt xa bộ truyện gốc manga của nó bao gồm các bộ phim và sê-ri phim hoạt hình, trò chơi điện tử, và thậm chí là nhạc kịch sân khấu – nhưng đây là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim hoạt hình bằng công nghệ máy tính. Nhân vật Lupin III lần đầu tiên xuất hiện trong bộ truyện tranh năm 1967 của Kazuhiko Kato, được biết đến nhiều hơn với bút danh Monkey Punch. Truyện tranh là cuộc đọ sức với tên trộm nổi tiếng thế giới và Thanh tra Zenigata kiên trì và quyết tâm chiến thắng trong nhiều tình huống kỳ quặc khác nhau; Lupin là cháu trai của Arsène Lupin, ngôi sao của những kẻ bắt cóc tội phạm thế kỷ 20, mặc dù Kato cũng bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện phiêu lưu hành động như sáng tạo của Ian Fleming và James Bond.
Lupin III: The First Lupin III: The First Vietsub Lupin III: The First HD Lupin III: The First full
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Tin Anime
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Vào hồi giữa tuần này, Văn phòng Công tố Tokyo đã đề trình bản cáo trạng chính thức tuyên bố thêm một hành vi khiếm nhã mới được công bố của tác giả act-age, Tatsuya Matsuki. Bản cáo trạng dành riêng cho hành vi khiếm nhã thứ 2 trong số 2 hành vi không đúng đắn của Matsuki đã bị cáo buộc thực hiện vào ngày 18 tháng 6.
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Tin Anime
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Vào tuần trước, "Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season" tiếp tục trụ vững ngôi vương trong tuần thứ 9, nhưng sau 2 tuần trụ vững ngôi vương luôn luôn tìm tàng trước nguy cơ rớt hạng ở tuần thứ 3. Liệu câu chuyện này có lặp lại một lần nữa ở "Re:Zero" hay không đây?