Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch Tập 14

40,978 lượt xem
Share
133
131
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Lãng MạnHài HướcPhiêu Lưu
Nhóm sub: Yotsuba Team
Chuyển thể từ Manga cùng tên. Tại nơi đại dương sâu thẳm chia ra bảy đại dương đại diện cho bảy vương quốc. Và mỗi vương quốc đều có một Công Chúa cai trị. Để tìm lại viên ngọc trai của mình mà Nanami Lucia – Công Chúa Nhân Ngư của Bắc Thái Bình Dương đã rời khỏi vương quốc của mình mà lên thế giới mặt đất. Tại đây, cô gặp lại mối tình đầu của mình. Mặc dù mang tình cảm với người con trai ấy, nhưng cô lại không thể thú nhận rằng mình là nàng tiên cá đã cứu cậu ấy năm xưa, nếu không cô sẽ bị biến thành bọt biển. Song song những thế lực xấu xa đang cố gắng thâu tóm toàn đại dương bằng cách bắt đi những Công Chúa Nhân Ngư và những viên ngọc trai của họ. Tại đây, cùng với những Công Chúa Nhân Ngư khác, bằng sử dụng sức mạnh từ những viên ngọc trai của họ, họ phải ca hát để chống lại những thế lực xấu xa ấy.
Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch Vietsub Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch HD   tập 14 Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch tập mới nhất
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Tin Anime
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Vào hồi giữa tuần này, Văn phòng Công tố Tokyo đã đề trình bản cáo trạng chính thức tuyên bố thêm một hành vi khiếm nhã mới được công bố của tác giả act-age, Tatsuya Matsuki. Bản cáo trạng dành riêng cho hành vi khiếm nhã thứ 2 trong số 2 hành vi không đúng đắn của Matsuki đã bị cáo buộc thực hiện vào ngày 18 tháng 6.
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Tin Anime
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Vào tuần trước, "Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season" tiếp tục trụ vững ngôi vương trong tuần thứ 9, nhưng sau 2 tuần trụ vững ngôi vương luôn luôn tìm tàng trước nguy cơ rớt hạng ở tuần thứ 3. Liệu câu chuyện này có lặp lại một lần nữa ở "Re:Zero" hay không đây?