Nanatsu no Taizai - Thất Đại Tội Tập 76

15,277,380 lượt xem
Share
10,361
13,097
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Season 1 - 1 - 28
Season 2 - Imashime no Fukkatsu 29 - 52
Season 3 - Kamigami no Gekirin 53 - 76
Tập
Thể loại: Hành ĐộngPhiêu LưuSiêu Nhiên
Nhóm sub: VuiGhe Sub

Season 4 của Nanatsu dự kiến phát sóng tháng 10/2020 nhưng bên Nhật thông báo sẽ hoãn chiếu ss4 do ảnh hưởng của Covid-19 vào quá trình sản xuất. Xem chi tiết tại: bấm vào chữ NÀY
"Thất hình đại tội", một nhóm chiến binh có tham vọng lật đổ vương quốc Britannia, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các "hiệp sĩ thánh chiến" mặc dù vẫn còn 1 số người cho rằng họ vẫn còn sống. 10 năm sau, Các hiệp sĩ thánh chiến đã làm 1 cuộc đảo chính và khống chế đức vua, họ trở thành người cai trị độc tài mới của vương quốc. Elizabeth, con gái út của nhà vua lên đường tìm "thất hình đại tội" để nhờ họ tái chiếm lại vương quốc.

Nanatsu no Taizai - Thất Đại Tội Nanatsu no Taizai - Thất Đại Tội Vietsub Nanatsu no Taizai - Thất Đại Tội HD   tập 76 Nanatsu no Taizai - Thất Đại Tội tập mới nhất
Majo Minarai O Sagashite - Dự án điện ảnh về những tiểu phù thủy trong Magical Doremi!
Tin Anime
Majo Minarai O Sagashite - Dự án điện ảnh về những tiểu phù thủy trong Magical Doremi!
Vào hôm thứ ba, Toei đã công bố visual thứ hai cho dự án anime Majo Minarai o Sagashite (Looking for Magical DoReMi), bộ phim kỷ niệm 20 năm của dự án anime về các cô bé phép thuật Ojamajo DoReMi. Sau khi trì hoãn từ đại dịch Covid-19, bộ anime sẽ được dự kiến khởi chiếu vào ngày 13 tháng 11 sắp tới.
Horimiya - Xăm hình có chắc là "Badboi"?
Tin Anime
Horimiya - Xăm hình có chắc là "Badboi"?
Vào hôm thứ ba, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Horimiya được dựa trên manga cùng tên của tác giả Daisuke Hagiwara đã công bố promo video đầu tiên cho dự án kể từ khi được công bố sản xuất. Bộ anime được hứa hẹn sẽ lên sóng vào năm 2021 sắp tới.