Princess Mononoke

177,210 lượt xem
Share
346
228
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Thể loại: Phiêu LưuSiêu Nhiên
Giới thiệu: Câu chuyện xảy ra vào thời Senkoku. Một lãng khách tên là Nanashi (tức "Vô danh") đã cứu một cậu bé là Kotarou và con chó Tobimaru của cậu bé tại một ngôi chùa bỏ hoang. Không cha không mẹ, Kotarou bị một tổ chức bí ẩn của Trung Quốc truy sát và Kotarou đã thuê Nanashi làm vệ sĩ. Trong số những sẽ truy sát Kotarou có một người tên là Rarou, một kiếm sĩ mắt xanh tóc vàng vô cùng lợi hại. Anh ta là thành viên của tổ chức phục vụ theo lệnh của lão già tên là Byakuran. Không giống với những người cùng tổ chức, anh ta phục vụ không phải vì Hoàng Thượng mà chỉ là muốn đấu với kẻ mạnh.... Cậu bé Ashitaka, người thừa kế hoàng tộc Emishi, đã hạ gục quái vật, đổi lại bằng một cánh tay bị nhiễm độc bởi lũ rắn đen bao phủ Tatari Gami. Khả năng sống sót mong manh duy nhất là đi về phía Tây, nơi xuất phát của Tatari Gami, nơi sống những vị thần rừng xanh huyền thoại, và hy vọng vào một phép màu!
Princess Mononoke Princess Mononoke Vietsub Princess Mononoke HD Princess Mononoke full
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 10! - Chễm chệ nơi ngôi vương
Tin Anime
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 10! - Chễm chệ nơi ngôi vương
Sau đợt bay thẳng 5 hạng khủng khiếp của "Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Kan (SNFU)" thì vào tuần này, theo các bạn "SNFU" sẽ có thể tiếp tục trụ vưỡng ngôi vương tuần này nữa hay là sẽ rớt hạng như cách mà bộ anime này đã tăng hạng?
BEM: Become Human hé lộ nhân vật mới trong trailer vừa tung ra
Tin Anime
BEM: Become Human hé lộ nhân vật mới trong trailer vừa tung ra
Anime BEM~BECOME HUMAN vừa quay trở lại với một trailer công bố nhân vật mới – Belm – một nhân vật trông rất giống với nhân vật chính Bem xuất hiện khi Bem thức dậy vào buổi sáng với gia đình và bắt đầu làm việc với Burgess.Anime BEM~BECOME HUMAN vừa quay trở lại với một trailer công bố nhân vật mới – Belm – một nhân vật trông rất giống với nhân vật chính Bem xuất hiện khi Bem thức dậy vào buổi sáng với gia đình và bắt đầu làm việc với Burgess.