Saint Seiya: The Hades Chapter Tập 1

91,870 lượt xem
65
84
Danh sách tập
Thông tin
Bình luận
Season 1 - Sanctuary 1 - 13
Season 2 - Inferno 14 - 25
Season 3 - Elysium 26 - 69
Tập
Thể loại: Hành ĐộngSiêu Nhiên
Saint Seiya Meiō Hādesu jūni kyū (Thánh đấu sĩ Seiya - Minh vương Hades 12 cung) là một bộ OVA gồm 13 tập dựng từ nguyên tác truyện tranh phần Minh vương Hades của họa sĩ Kurumada Masami trong loạt Saint Seiya.
Điểm khác biệt lớn nhất của OVA này so với nguyên tác là OVA có nhiều episode độc lập, dàn nhân vật chính Seiya và đồng đội cũng xuất hiện nhiều hơn. Và trong nguyên tác, các Bạch ngân Thánh đấu sĩ xuất hiện với tư cách là thích khách của quân Hades cũng có nhiều đất diễn võ hơn trong OVA. Bối cảnh 12 cung ở Thánh vực cũng được cho là gần với nguyên tác hơn so với series truyền hình.
SAINT SEIYA: THE HADES CHAPTER - INFERNO Đây là phần tiếp theo SAINT SEIYA: THE HADES CHAPTER - SANCTUARY Sau một khoảng thời gian khá dài từ Chapter Santuary ( 12 - 2002 ) . Dự án Hades đã được Toei khởi động lại. Như đã biết từ phần Sanctuary, Saori Kido aka Athena đã tự nguyện xuống chốn tăm tối vĩnh cửu để đánh bại Minh Vương Hades. Linh hồn và thể xác của Xion đã hoàn toàn tan vào hư không. Dohko - Gold Saint Libra và Canon em trai của Gold Saint Gemini đã quyết định xuống Âm phủ để cứu Athena. Trong lúc đó linh hồn của 10 Gold Saint là Aioria, Aldebaran, Mur, Shaka, Milo, Death Mask, Shura, Camus, Aphrodite, Saga đang bị giam cầm ở tầng cuối cùng của địa ngục dưới tay chân của Hades. Seiya - Saint Pegasus đã quyết tâm xuống âm phủ để cứu người nữ thần - đồng thời là người yêu thương của anh.

Saint Seiya: The Hades Chapter Saint Seiya: The Hades Chapter Vietsub Saint Seiya: The Hades Chapter HD tập 1 Saint Seiya: The Hades Chapter tập mới nhất