Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru Tập 1

98,276 lượt xem
Share
360
371
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Kinh DịĐời Thường

Để xem bản lồng tiếng, vui lòng bấm vào chữ ĐÂY
Câu chuyện về chuyện tình giữa chàng thanh niên Shoutarou Tatewaki - một học sinh cao trung "bình thường" với "người đẹp dị thường" Sakurako Kujyou - con gái rượu của một gia đình giàu có. Cả 2 sống chung trong một thành phố và thường xuyên dính đến những vụ kì lạ liên quan đến... hài cốt.

Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru Vietsub Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru HD   tập 1 Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru tập mới nhất
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Tin Anime
Tác giả bộ manga act-age tiếp tục lãnh thêm cáo trạng mới!
Vào hồi giữa tuần này, Văn phòng Công tố Tokyo đã đề trình bản cáo trạng chính thức tuyên bố thêm một hành vi khiếm nhã mới được công bố của tác giả act-age, Tatsuya Matsuki. Bản cáo trạng dành riêng cho hành vi khiếm nhã thứ 2 trong số 2 hành vi không đúng đắn của Matsuki đã bị cáo buộc thực hiện vào ngày 18 tháng 6.
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Tin Anime
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 9! - Trở lại đầy bất ngờ!
Vào tuần trước, "Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season" tiếp tục trụ vững ngôi vương trong tuần thứ 9, nhưng sau 2 tuần trụ vững ngôi vương luôn luôn tìm tàng trước nguy cơ rớt hạng ở tuần thứ 3. Liệu câu chuyện này có lặp lại một lần nữa ở "Re:Zero" hay không đây?