Sword Art Online II - Gun Gale Online Tập 1

2,203,572 lượt xem
Share
2,234
2,046
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Tập
Nhóm sub: VuiGhe Sub
Đã một năm kể từ khi  được Sword Art Online II clear, Kikouta đã đề nghị Kirito khám phá Gun Gale Online, hay cụ thể hơn là Death Gun - một vũ khí có khả năng liên kết cái chết từ trong thế giới ảo ra ngoài thế giới thực. 
Khi vào Game, Sinon đã chỉ dạy cho Kirito các ràng buộc của SAO - GGO. Sau đó cả hai cùng tham gia đại hội Gun Gale Online, Bullet of Bullets. Mặc dù chỉ là Newbie nhưng Kirito đã thể hiện được các kỹ năng rất cao cường. Cậu đã điều tra những cái chết kỳ lạ có liên quan tới một Xích Hội tên là Laughing Coffin ở trong Sword Art Online II .
Việt-sub: VuiGhe + Clip-sub 
Sword Art Online II - Gun Gale Online Sword Art Online II - Gun Gale Online Vietsub Sword Art Online II - Gun Gale Online HD   tập 1 Sword Art Online II - Gun Gale Online tập mới nhất
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 10! - Chễm chệ nơi ngôi vương
Tin Anime
Top 10 anime mùa Hè 2020 tuần 10! - Chễm chệ nơi ngôi vương
Sau đợt bay thẳng 5 hạng khủng khiếp của "Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Kan (SNFU)" thì vào tuần này, theo các bạn "SNFU" sẽ có thể tiếp tục trụ vưỡng ngôi vương tuần này nữa hay là sẽ rớt hạng như cách mà bộ anime này đã tăng hạng?
BEM: Become Human hé lộ nhân vật mới trong trailer vừa tung ra
Tin Anime
BEM: Become Human hé lộ nhân vật mới trong trailer vừa tung ra
Anime BEM~BECOME HUMAN vừa quay trở lại với một trailer công bố nhân vật mới – Belm – một nhân vật trông rất giống với nhân vật chính Bem xuất hiện khi Bem thức dậy vào buổi sáng với gia đình và bắt đầu làm việc với Burgess.Anime BEM~BECOME HUMAN vừa quay trở lại với một trailer công bố nhân vật mới – Belm – một nhân vật trông rất giống với nhân vật chính Bem xuất hiện khi Bem thức dậy vào buổi sáng với gia đình và bắt đầu làm việc với Burgess.