Tin Mới Nhất

Thế Giới
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An quyết định giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 toàn thị xã Hoàng Mai sau khi ghi nhận ca nghi nhiễm Covid-19 trên địa bàn.
Thế Giới
Hà Nội vận động người dân hạn chế ra đường để phòng chống dịch, tuy nhiên, không có việc "phong tỏa" thành phố.
Thế Giới
Hà Tĩnh - Kiểm tra xe tải chạy qua huyện Hương Sơn, cảnh sát phát hiện hơn 122.000 khẩu trang y tế không có giấy tờ hợp pháp.
Sức Khoẻ
Dữ liệu của Đại học Johns Hopkins cho thấy số ca tử vong do Covid-19 tại Mỹ ngày 28/4 còn 684 ca, giảm hơn 300 ca so với một tháng trước đó.
Thế Giới
Phản ứng gây tranh cãi của chính phủ Ấn Độ trước và trong làn sóng Covid-19 thứ hai khiến người dân mất niềm tin vào cả vaccine.
Thể Thao
Theo tiền vệ Casemiro, Real phải biết chấp nhận sự thật sau khi bị Chelsea loại ở bán kết Champions League mùa này.
Thế Giới
Đà Nẵng - Một nữ nhân viên và hai thanh niên từng đến vũ trường New Phương Đông vui chơi, xét nghiệm dương tính với nCoV, tối 6/5.
Thế Giới
Các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống không được bán tại chỗ, chỉ bán mang đi từ 12h ngày 7/5.
Thế Giới
Người đàn ông ở chung cư Đông Phát, TP Thanh Hóa, nghi nhiễm Covid-19 nên tầng một tòa nhà nơi bệnh nhân ở bị phong tỏa.
Thế Giới
Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đề xuất Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho giãn cách xã hội toàn tỉnh từ 0h ngày 7/5, khi địa phương đã ghi nhận 25 ca dương tính Covid-19.
Tin Anime
Ở Thế GIới này, có tồn tại một hệ thống hang động khổng lồ được gọi là "Abyss", là nơi duy nhất chưa được khám phá trên thế giới. Những sinh vật kỳ lạ trú ngụ ở sâu bên trong những hang động đó, nơi này cùng chứa đầy những di vật quý giá mà con người hiện tại không thể tạo ra. Những bí ẩn của Abyss mê hoặc con người, và họ bắt đầu đâm đầu vào để khám phá
Thế Giới
Mỹ cảnh báo phương Tây hết sức thận trọng về bản chất đầu tư của Trung Quốc và suy nghĩ kỹ các khoản đầu tư vào tài sản chiến lược.
Thế Giới
Đêm 6/5, Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 tỉnh Nghệ An họp khẩn trong đêm sau khi ghi nhận hai ca nghi nhiễm cộng đồng đầu tiên trên địa bàn.
Thế Giới
Nam thanh niên 32 tuổi ở Hải Dương di chuyển qua 4 tỉnh thành, đến nhiều nơi và tiếp xúc với nhiều người trước khi bị xác định mắc Covid-19.
Thể Thao
Trong chia sẻ mới đây, HLV Kiatisuk cho biết công việc của anh tại HAGL thực ra không quá khó khăn, vì các học trò vốn đã được đào tạo rất bài bản và biết nghe lời.
Sức Khoẻ
HCDC bổ sung thêm 13 địa điểm ở Lào Cai và một chuyến xe, một chuyến bay có Covid-19 vào danh sách cách ly, lấy mẫu xét nghiệm nCoV giám sát cộng đồng.
Thế Giới
Thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và 3 huyện Lương Tài, Thuận Thành, Tiên Du của tỉnh Bắc Ninh giãn cách xã hội theo chỉ thị 15.
Thế Giới
Đại sứ quán Mỹ xin lỗi người dân Trung Quốc, gồm du học sinh, sau bài đăng trên Weibo bị hiểu là ví du học sinh Trung Quốc với chó.
Sức Khoẻ
Sở Y tế Hà Tĩnh tối 6/5 thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm liên quan đến ca nhiễm và ca tái dương tính nCoV trên địa bàn.
Thế Giới
Khoảng 30 cán bộ, công chức Sở Tư pháp Đà Nẵng phải tự cách ly và làm việc tại nhà, do lãnh đạo Sở này có người thân là ca nghi nhiễm Covid-19 cộng đồng.
Thể Thao
Một cổ động viên Liverpool may mắn ẵm số tiền cực khủng nhờ khả năng dự đoán siêu hạng.
Thế Giới
Hòa Thân - một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa đã cầu xin người tù bên cạnh duy nhất một điều trước khi chết, điều ấy là gì?
Thế Giới
TP Yên Bái, Hải Phòng, Thừa Thiên Huế gia tăng biện pháp phòng, chống dịch như tạm dừng các hoạt động không thiết yếu, lập chốt kiểm soát với tỉnh giáp ranh.
Thế Giới
Mỹ ủng hộ lập trường nguyên tắc của ASEAN về Biển Đông, hoan nghênh ASEAN phát huy vai trò trong thúc đẩy hợp tác, đối thoại, xây dựng lòng tin.